TRỞ LẠI TRANG TIN TỨC

Đoàn viên Ecoba Việt Nam tham gia chương trình "Sẻ chia giọt hồng" lần 4

Tin nội bộ

26/05/2024

Ngày 25/5/2024, gần 100 đoàn viên công đoàn Công ty CP Ecoba Việt Nam đã tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện “Sẻ chia giọt máu hồng” lần thứ 4. Đây là chương trình được tổ chức thường niên do Công đoàn Công ty CP Ecoba Việt Nam phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức.

Với mục đích của chương trình nhằm lan tỏa tinh thần trách nhiệm và yêu thương đến cộng đồng của thế hệ trẻ, góp phần quan trọng vào công tác phục vụ cứu chữa và điều trị cho bệnh nhân ở các bệnh viện. Đồng thời để động viên cũng như tri ân đoàn viên, Công ty hỗ trợ đoàn viên hiến máu 500.000 đồng/người.

 

 

 

CBNV xếp hàng đăng ký và kiểm tra sức khoẻ trước khi hiến máu

 

 

 

Toàn cảnh chương trình hiến máu "Sẻ chia giọt hồng" được tổ chức tại Văn phòng Ecoba Việt Nam

 

Ecoba Việt Nam với đặc thù là đơn vị thi công xây dựng, địa bàn họat động trải khắp đất nước nên Công ty rất chú trọng tổ chức các hoạt động tập thể cho đoàn viên, nhằm tạo nhiều cơ hội để gắn kết, cũng thay cho lời tri ân gửi tới các đoàn viên. Chương trình hiến máu là một trong những hoạt động tập thể được cụ thể hóa với cách thức triển khai linh hoạt và hiệu quả.

Tại chương trình hiến máu lần này, Công đoàn công ty triển khai theo hình thức: Đối với đoàn viên làm việc tại Văn phòng và các dự án tại Hà Nội, tổ chức lấy máu tập trung tạị Văn phòng công ty. Còn với các Dự án ngoài Hà Nội, các đoàn viên tự đăng ký hiến máu tại Bệnh viện gần nhất và chụp giấy chứng nhận nộp về công ty.

Kết thúc chương trình, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương đã tiếp nhận 100 đơn vị máu, kịp thời đáp ứng nguồn máu cho nhiệm vụ khám chữa bệnh của Bệnh viện.